อิสโก้ อ้อน ชุดขาว สอย เนย์มาร์ ร่วมทัพ

อิสโก้-เนย์มาร์ - เรอัลมาดริด

อิสโก้ กองกลางร่างจิ๋วของทีม เรอัล มาดริด กล่าวไปยังสโมสรในการล่าตัว เนย์มาร์ ดาวยิงค่าตัวแพงจากทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาร่วมทีมหลังจากจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้

เนย์มาร์ ย้ายไปลงเล่นให้กับ เปเอสเช เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยค่าตัวที่เป็นเงินจำนวนสถิติโลกถึง 222 ล้านยูโรและหลังจากย้ายไปยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำให้ทางสโมสรของพวกเขาเป็นทีมนำของตารางคะแนนอยู่ในตอนนี้ จากการเล่นที่ยอดเยี่ยมและยังมีกระแสข่าวลือออกมาว่าแข้งชาวบราซิลต้องการย้ายมาลงเล่นในทีม เรอัล มาดริด ทำให้ทาง อิสโก้ ออกมากระตุ้นไปยังต้นสังกัดในการล่าตัวแข้งรายนี้เข้ามาเสริมทีม โดยเชื่อว่าหากทำได้สำเร็จอาจทำให้ผลงานที่ออกมาของพวกเขายอดเยี่ยมกว่าเดิมและยังอาจทำให้ทางสโมสรของพวกเขามีโอกาสที่จะลุ้นแชมป์มากกว่านี้

ดาวเตะชาวสเปนกล่าวไปยังสโมสร เรอัล มาดริด ว่า ‘’ทีมของพวกเรากำลังมองหานักเตะรายใหม่เข้ามาทดแทนการเปลี่ยนแปลงสโมสรของพวกเราและในตอนนี้พวกเราก็พร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อคว้าตัวนักเตะที่เหมาะสมกับทีมของเราและยังเพื่อทำให้ทีมของเรากลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับผมคิดว่า เนย์มาร์ เป็นนักเตะที่เหมาะสมกับการลงเล่นให้กับทีมของเรามากที่สุด เขาเคยยอมรับต้องการที่จะลงเล่นให้กับทีมของเราเมื่อในอดีตและยังทำให้ผมเชื่อว่าหากเรายื่นข้อเสนอให้กับเขามันอาจทำให้เขาประทับใจและต้องการที่จะย้ายมาลงเล่นในทีมของเรา’’

‘’ค่าตัวของเขาอาจเป็นปัญหาเล็กน้อยสำหรับเรา เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถและยังอาจทำให้ทีมของเรากลับมาประสบความสำเร็จอย่างมากมาย แม้ในช่วงที่ผ่านมาเขาจะลงเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า มาก่อนแต่มันกลับทำให้ผมเชื่อว่ามันจะไม่ใช่ปัญหาสำหรับทีมของเรา เขาเป็นนักเตะที่มีความสามารถที่สูงมากที่สุดคนหนึ่งของโลกและยังอาจเป็นนักเตะเบอร์ 1 ของโลกในอนาคตหลังจากนี้ มันทำให้ผมเชื่อว่าการเล่นของเขาจะทำให้ทีมของเราเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม แม้ในตอนนี้เขาจะลงเล่นให้กับ เปเอสเช แต่ผมก็ยังเชื่อว่าในใจของเขาอยากที่จะย้ายมาลงเล่นในทีมของเรา ผมเชื่อว่ามันไม่มีปัญหากับการได้ตัวเขามาอยู่ในทีมมันเป็นสิ่งที่เขาต้องการตั้งแต่ในอดีตกับการลงเล่นในทีมของเรา ดังนั้นผมจึงหวังว่าเราจะเดินหน้าเพื่อล่าตัวเขามาลงเล่นในทีมของเรา’’