มิชี่ เผยพร้อมลา สิงห์ หลังจบซีซั่น

มิชี่ บาตรชูอายี่

มิชี่ บาตรชูอายี่ ดาวยิงสำรองของทีม เชลซี ออกมาเผยกับสื่อในอังกฤษว่าพร้อมที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่นหลังจากจบฤดูกาลนี้

บาตชูอายี่ กลับไม่ได้รับโอกาสลงเล่นอย่างต่อเนื่องในตลอดช่วงที่ผ่านมาและยังเป็นนักเตะที่ อันโตนิโอ คอนเต้ เลือกใช้งานในช่วงที่ อัลบาโร่ โมราต้า ทำประตูไม่ได้เพียงเท่านั้นและยังคงมีกระแสข่าวลือออกมาตลอดว่าทีมของพวกเขามองหานักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทีมและยังเตรียมแผนในการล่าตัวนักเตะรายใหม่ให้ย้ายมาเสริมทีมของพวกเขาหลังจากจบฤดูกาลนี้แล้วเช่นกัน ทำให้ล่าสุดทาง บาตชูอายี่ ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อว่าหลังจากจบฤดูกาลนี้จะย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่นแทน เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาหลายๆทีมยังคงให้ความสนใจและยังพร้อมที่จะมอบโอกาสในการลงเล่นให้กับเขาด้วยเช่นกัน

ดาวยิงชาวเบลเยี่ยมกล่าวกับสื่อถึงอนาคตของเขาว่า ‘’ผมคิดมาตลอดว่าการลงเล่นให้กับ เชลซี เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผม แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่ผมคิดอาจไม่เป็นไปตามที่คิดทุกอย่าง พวกเขาอาจเป็นทีมที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จ แต่ผมกลับมีส่วนร่วมทีมของเราน้อยมากและยังทำให้ผมแทบจะไม่มีส่วนร่วมกับทีมของเราเลย มันทำให้ผมรู้สึกผิดหวังกับการได้ลงเล่นในทีมแห่งนี้ ผมอาจอยู่ในทีมของเรานานกว่า 2 ฤดูกาล แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ให้ความสำคัญในตัวของผมเลยสักนิดและยังทำให้พวกเขามีแผนที่จะมองหานักเตะรายใหม่ที่จะมาเป็นตัวแทนผมมาโดยตลอด จนทำให้ผมคิดว่าการไปลงเล่นให้กับทีมอื่นเป็นทางออกที่ดีสำหรับผม’’

‘’ผมตัดสินใจแล้วว่าผมจะย้ายออกจากทีมทันที่การแข่งขันในฤดูกาลนี้จบลง มันอาจส่งผลดีกับทีมของเราในการได้ตัวนักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทีมและยังเพื่อเป็นตัวแทนของผม พวกเขามองหานักเตะที่เหมาะสมเข้ามาเสริมทีมของพวกเขามาโดยตลอดและมันก็ทำให้ผมคิดว่าการได้ตัวนักเตะใหม่ๆเข้ามาลงเล่นในทีมจะเป็นเรื่องดีสำหรับเรา ผมยังเป็นนักเตะที่หลายทีมต้องการและดูเหมือนว่าข้อเสนอเหล่านั้นยังเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจมากๆเช่นกัน ผมอยากย้ายไปลงเล่นในทีมของพวกเขาและยังเชื่อว่าการได้ลงเล่นในทีมอื่นจะส่งผลดีกับผม มันอาจทำให้ผมได้มีโอกาสลงเล่นอย่างเต็มที่กว่าการอยู่ที่นี่’’