เวนเกอร์ ยืนยันรับไม่ได้กับพฤติกรรมของ อิโวบี้

ไม่เอาไว้แน่!! ล่าสุดทาง อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล นั้นได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่าเขานั้นยอมรับไม่ได้กับพฤติกรรมของทาง อเล็กซ์ อิโวบี้ หัวหอกดาวรุ่งที่ปาร์ตี้ยันเช้าพร้อมยืนยันว่าถ้าหากตรวจสอบแล้วมันเป็นเรื่องจริงก็จะต้องมีการลงโทษเกิดขึ้นอย่างแน่นอนด้วยพร้อมเตือนนักเตะทุกคนภายในทีมไม่สมควรแบบนี้ด้วย

ซึ่งล่าสุดทาง เดอะซัน สื่อจอมแฉนั้นได้ลงวีดีโอที่ทาง อิโวบี้ นั้นทำการร้องเล่นเต้นกันอย่างเมามันในปาร์ตี้กลางกรุงลอนดอนในช่วงรุ่งสางของสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและก็ถือได้ว่าเป็นวันเดียวกับที่ทางทีม อาร์เซน่อล นั้นพ่ายแพ้ให้กับทางทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จนตกรอบฟุตบอล เอฟเอ คัพ ด้วยและนอกจากนั้นแล้วมันก็ยังมีการรายงานออกมาอีกด้วยว่าภายในปาร์ตี้นี้นั้นมีการสูบกัญชาและดมลูกโป่งหัวเราะกันอย่างสบายอีกด้วยทำให้ทาง เวนเกอร์ กุนซือของทีมเมื่อได้เห็นข่าวนี้นั้นก็รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากกับการกระทำของลูหทีมของเขาพร้อมกับกล่าวว่า

“มันไม่ใช่คืนก่อนเกม 48 ชั่วโมงก่อนหน้านั้นแต่ถึงอย่างไรผมเองก็ยอมรับไม่ได้และผมก็จะไปทำการพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยและถ้าหากมันเป็นจริงเขานั้นก็จะถูกลงโทษอย่างแน่นอนด้วยและเมื่อไหร่ที่คุณนั้นได้อ่านเรื่องราวต่างๆเหมือนกับว่าเขานั้นได้ใช้ยาด้วย แต่เขานั้นก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับเรื่องนี้แน่ๆและถ้าหากเขานั้นไปปาร์ตี้วันเกิดแล้วเขานั้นอยู่นานมากขนาดไหนและนี่มันก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญนะจากนั้นผมก็จะตัดสินว่าจะทำอย่างไรต่อไปและถ้าหากเพื่อนบ้านของคุณนั้นใช้ยาและคุณนั้นสามารถที่จะทำอะไรได้บ้าง คุณนั้นต้องรับผิดชอบต่อพฤติกรรมของตัวเองและคุณก็ต้องเล่นฟุตบอลและที่สำคัญก็ต้องมีความพร้อม 100% ด้วยแต่บางทีมันก็ไม่ได้มีการการันตีอะไรว่าคุณนั้นจะเล่นได้ดีที่สุดแต่ทว่านี่ก็คือสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเป็นนักเตะอาชีพระดับท็อปด้วยผมดีใจเป็นอย่างมากที่ทุกอย่างมันกำลังอยู่ในทิศทางที่ดีและถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดผมเองก็หวังเป็นอย่างมากว่ามันจะได้สิ่งที่ดีที่สุดมาด้วยผมยอมรับว่าปัญหามันอยู่ที่การเล่นอย่างเต็มที่และผมก็หวังว่าทุกอย่างมันจะได้บทสรุปในเร็วๆนี้ด้วยและผมก็หวังว่ามันจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกครั้งด้วย”