เดอะซัน แฉ อิโวบี้ ปาร์ตี้ยันหว่าง

เจ๊ว่าไง!! หลังล่าสุดทางสื่อชื่อดังจอมแฉอย่าง เดอะ ซัน นั้นได้ทำการประโคมข่าวอย่างหนักหลังทาง อเล็กซ์ อิโวบี้ หัวหอกอนาคตไกลของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล นั้นได้เข้าร่วมปาร์ตี้จนเกือบที่จะสว่างก่อนเกมการแข่งขันที่ทางสโมสรนั้นพ่ายแพ้ให้กับทางทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ไป 4 – 2 ในรายการ เอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซึ่งภาพวิดีโอ ในเว็บข่าวนั้นได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงบรรยากาศภายในงานปาร์ตี้ในกรุงลอนดอนและทาง อิโวบี้ เองก็ได้ทำการตะโกนร้องเพลงและเต้นอย่างสนุกสนานและมันก็ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาเกือบจะตี 3 ของเช้าอีกวันแล้วก่อนเกมที่จะลงเตะไม่ถึง 36 ชั่วโมงด้วยและจากการายงานก็มีการเปิดเผยว่าปาร์ตี้นี้นั้นมีขึ้นที่ย่ายโซโอของไฮโซและก็มีการสูบกัญชาและดมลูกโป่งหัวเราะกันอย่างเมามันแถมยังส่งเสียงดังจนทำให้เพื่อนบ้านนั้นแสดงความไม่พอใจอีกด้วยและนั่นก็ทำให้ทาง เดอะ ซัน นั้นออกมาแฉเกี่ยวกับพฤติกรรมของทางนักเตะรายนี้ว่า

“บางทีปาร์ตี้นี้มันอาจจะเกี่ยวกับการพ่ายแพ้ก็เป็นไปได้นะเพราะว่าเขาเป็นนักเตะอาชีพและเขาก็ไม่สมควรที่จะอยู่จนดึกขนาดนั้นก่อนหน้าเกมนัดสำคัญด้วย พวกเขานั้นทำเอาทุกคนบนตึกไม่ได้นอนและผมเองก็ตื่นมาตอนตี 1 เพราะว่าเสียงคุยและร้องเพลงอย่างดังเลยต้องไปคอมแพลนเสียหน่อยทั้งนี้ภายในงานก็มีลูกโป่งหัวเราะตกอยู่ทั่วพื้นที่แถมกลิ่นกัญชายังลอยฟุ้งอีกด้วยโดยพวกเขาเองก็ได้ออกมาทำการกล่าวอ้างว่าได้รับอนุญาตให้เขาในคลับและนั่นก็ถือได้ว่าเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมพวกเขานั้นถึงมาเช่าแฟลทนี้ผมคิดว่าทีม อาร์เซน่อล นั้นสมควรที่จะหาวิธีแก้ไขกับนักเตะดาวรุ่งรายนี้ด้วยเพราะว่ามันเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและนักเตะอาชีพเองก็ไม่สมควรที่จะทำมันด้วยดังนั้นแล้วทาง เวนเกอร์ เองก็ต้องหาวิธีที่จะจัดการกับนักเตะรายนี้ให้ได้ด้วยเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้นและมันก็จะทำให้และการลงโทษนักเตะเหล่านี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้บรรดานักเตะดาวรุ่งคนอื่นๆได้เห็นด้วยว่าเมื่อทำสิ่งที่ไม่ดีนั้นจะต้องโดนอะไรบ้างและผมก็หวังว่าทุกคนนั้นจะพยายามทำทุกอย่งออกมาให้ดีที่สุดด้วย”