คาร์ร่า ฟันธง ชาน ไม่ต่อสัญญา หงส์

เอ็มเร่ ชาน

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานนักเตะของทีม ลิเวอร์พูล มั่นใจว่าหลังจากจบฤดูกาลนี้ เอ็มเร่ ชาน จะตัดสินใจย้ายไปลงเล่นให้กับทีม ยูเวนตุส แบบฟรีๆ หลังมีข่าวลือว่าทางดาวเตะรายนี้จะต่อสัญญาเพิ่มก็ตาม

มีข่าวลือออกมาว่า ชาน จะเลือกอยู่ลงเล่นให้กับทาง ลิเวอร์พูล ต่อเนื่องจากผลงานที่ออกมาของทีมออกมาอย่างยอดเยี่ยมและการทำงานของ เยอร์เก้น คล็อปป์ ยังทำให้ผลงานที่ออกมาเป็นผลงานที่น่าประทับใจจนทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่า ชาน อาจจะตัดสินใจต่อสัญญากับทางสโมสรเพิ่มหลังจากผลงานที่ออกมายอดเยี่ยมขึ้นกว่าเดิม แต่ถึงแม้ผลงานที่ออกมาจะดีกว่าเดิมและยังมีกระแสข่าวลือว่ามิดฟิลด์ชาวเยอรมันจะตอบตกลงในการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ แต่ทาง คาร์ราเกอร์ ยังคงเชื่อว่าข่าวลือที่ออกมาไม่เป็นความจริง

‘’ผมมั่นใจว่า ชาน จะไม่ต่อสัญญากับเราเพิ่ม เขาอาจพอใจกับผลงานที่ออกมาแต่ในอนาคตการที่ทีมของเราจะประสบความสำเร็จตามที่เขาหวังเอาไว้จะไม่มีทางเป็นไปได้ ดังนั้นมันจึงไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่เขาจะตอบรับข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่ การลงเล่นให้กับ ยูเวนตุส เป็นการตัดสินใจที่ดีกว่าและยังอาจทำให้เขาประสบความสำเร็จและยังเป็นนักเตะที่จะทำให้เขามีโอกาสที่จะได้ถือถ้วยแชมป์ตามที่เขาต้องการ ผมจึงคิดว่าการไปลงเล่นให้กับ ยูเวนตุส เป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับเขา ผมมั่นใจว่าเขาจะไม่ต่อสัญญากับเราเพิ่ม มันอาจมีข่าวลือออกมาอย่างมากมาย แต่ในตอนนี้สิ่งที่ ชาน ต้องการที่สุดคือการลงเล่นให้กับ ยูเวนตุส เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่นั่นจะทำให้เขามีความสุขและยังทำให้เขาจะมีโอกาสทีจะได้ในสิ่งที่ต้องการ’’

‘’ผมมั่นใจว่าเขาจะไม่ต่อสัญญากับเราเพิ่ม ผมอยากให้แฟนๆของพวกเราทำใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา มันไม่มีทางเป็นไปได้ที่เขาจะตอบตกลงและยอมที่จะลงเล่นในทีมของเราต่อ เรากำลังจะมีนักเตะรายใหม่เข้ามาเสริมทีมและมันก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้ตำแหน่งในการลงเล่นของเขาจะมีน้อยลงไป มันอาจทำให้การตัดสินใจย้ายไปลงเล่นในทีมอื่นจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเขา การลงเล่นให้กับ ยูเวนตุส เป็นสิ่งทียอดเยี่ยม หากเป็นผมผมยอมรับว่าผมจะเลือกย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมของพวกเขาเช่นกัน เพราะผมก็ยังมองว่าการลงเล่นในทีมแห่งนั้นจะทำให้ผมประสบความสำเร็จ’’