เดอ บรอยน์ ยืนยันเขาพร้อมที่จะอ้าแขนต้อนรับ ซานเชซ

มาจอยกันเลย!! เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์จอมแอสซิสต์ของทางทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่าเขานั้นพร้อมที่จะอ้าแขนต้อนรับนักเตะอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวเก่งของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เข้ามาเสริมทัพพร้อมมั่นใจว่าจะเล่นร่วมกันกับนักเตะรายนี้อย่างแน่นอนด้วยและก็หวังว่าทุกอย่างมันจะเป็นความจริงด้วย

ซึ่งทางทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นรั้งอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงในเวลานี้และก็ตกเป็นข่าวพัวพันอย่างหนักเกี่ยวกับการคว้าตัวทาง ซานเชซ เข้ามาเสริมทัพโดยมีการยืนยันแล้วว่าทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นก็พร้อมที่จะทุ่มเงินจำนวนมากในการสู่ขอตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพในช่วงหน้าหนาวนี้เลยด้วยแต่ถึงอย่างไรทาง เดอ บรอยน์ นั้นก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าทางนักเตะรายนี้นั้นจะเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนด้วยเพราะว่าเขานั้นถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและพวกเรานั้นก็ต้องการอยกาจะได้เข้ามาเพิ่มเติม

“ซานเชซ นั้นถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากและแน่นอนว่าเดี๋ยวพวกเรานั้นก็คงจะได้เห็นกันว่าตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้นั้นจะเกิดอะไรขึ้นและถ้าหากมีนักเตะเก่งๆย้ายเข้ามาอยู่กับพวกเรามันก็จะถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยและถ้าหากเขานั้นไม่มาเราก็สู้ด้วยทีมที่พวกเรานั้นมีอยู่ซึ่งมันก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมแล้วด้วยพวกเรานั้นอยู่ในช่วงที่ดีเป้นอย่างมวากในเวลานี้และตลอดฤดูกาลที่ผ่านมาเลยด้วยทั้งนี้ทุกคนนั้นก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยและเมื่อขานั้นย้ายเข้ามาสู่ทีมจริงๆก็บอกได้เลยว่าเขานั้นจะเข้ามาเติมเต็มให้กับทางสโมสรแห่งนี้อย่างแน่นอนด้วยถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับปัญหาอยู่บ้างก็ตามแต่ผมก็บอกได้เลยว่าทุกอย่างมันจะค่อยๆดีมากขึ้นกว่านี้ด้วยผมนั้นต้องการอยากจะให้เขาย้ายมาเล่นกับพวกเราและผมก็หวังว่าทางบอร์ดบริหารนั้นจะปิดดีลเรื่องให้ไวที่สุดด้วยเพื่อที่จะทำให้นักเตะนั้นย้ายมาเล่นให้กับพวกเราโดยเป้าหมายของพวกเรานั้นก็คือการคว้าแชมป์ให้ได้ทุกรายที่ลงแข่งขันและตอนนี้ทุกอย่างมันก็กำลังเป็นไปได้สวยเหมือนกับที่คาดหวังเอาไว้เลยด้วย”