อัลลาร์ไดซ์ ยืนยันสโมสรของเขาตกลงคว้าตัว โทซุน ได้แล้ว

โหดแน่นอน!! แซม อัลลาร์ไดซ์ กุนซือของทางทีม “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน เองได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่าทางสโมสรของเขานั้นสามารถตกลงดีลในการคว้าตัวทาง เชงค์ โทซุน แข้งของทางทีม เบซิคตัว เข้ามาเสริมทัพได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยแถมยังพูดทีเล่นทีจริงด้วยว่านักเตะรายนี้นั้นอาจจะมีเอี่ยวในเกมการแข่งขันนัด เมอร์ซี่ย์ไซด์ อย่างทันทีเลยด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นมีการรายงานออกมาว่าทีม เอฟเวอร์ตัน นั้นจ่อที่จะปิดดีลคว้าตัวทาง โทซุน เข้ามาเสริมทัพด้วยราคาค่าตัวที่ 27 ล้านปอนด์และทาง อัลลาร์ไดซ์ เองก็ได้ออกมาทำการยืนยันด้วยตัวเองด้วยว่าทีมของเขานั้นได้ตัวนักเตะรายนี้แล้วจริงๆและเขาก็ยังให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะพาทีมไปบุกเยือนทีม ลิเวอร์พูล ในรายการ เอฟเอ คัพ ในสุดสัปดาห์นี้ว่าเขานั้นอาจจะได้รับโอกาสในการลงเล่นเกมนัดดาร์บี้แมตช์ด้วยแต่ถึงอย่างไรก็ต้องพยายามที่จะทำการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับทางนักเตะรายนี้ให้ได้ก่อนเพื่อที่จะทำให้เขานั้นลงเล่นให้กับทีมได้อย่างไม่มีปัญหาค

“พวกเรานั้นทำการตกลงดีลการคว้าตัว โทซุน เข้ามาเสริมทัพได้แล้วและในเวลานี้นั้นก็อยู่ในขั้นตอนของเงื่อนไขส่วนตัวเพียงอย่างเดียวแล้วด้วย หลังจากที่พวกเรานั้นทำการเจรจาอยู่อย่างนานและตอนนี้พวกเรานั้นก็มาถึงช่วงขึ้นตอนดังกล่าวแล้วเพราะว่ามันน่าจะเสร็จสิ้นทุกอย่างก่อนที่จะเล่นฟุตบอลถ้วยด้วยและถ้ากหากโชคดีเราก็อาจจะได้เขาพร้อมก่อนที่จะลงเล่นรายการนี้ด้วยแต่ผมเองก็คิดว่ามันยังมีเรื่องของการตรวจร่างกายให้ผ่ายอีกด้วยดังนั้นแล้วมันก็คงจะเป็นเรื่องที่กระชั้นชิดเป็นอย่างมากด้วยโดยในเวลานี้การคว้าตัวเขาให้ได้มันก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดและทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับความฟิตพร้อมของเขาด้วย แน่นอนว่าพวกเราไม่ต้องการอยากจะเสี่ยงทำลายเขาด้วยการส่งลงเล่นในเกมที่เจอกับทีม ลิเวอร์พูล เลยเพราะว่าเขาเองก็ยังไมได้ลงซ้อมมาหลายต่อหลายวันแล้วผมนั้นมีความสุขเป็นอย่างมากกับผลงานการเล่นที่ยอดเยี่ยมในเวลานี้และถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดผมเองก็หวังเป็นอย่างมากว่าทุกอย่างมันจะค่อยๆดีมากขึ้นกว่านี้อีกด้วยและก็จะได้เห็นเขาลงเล่นในเร็วๆนี้ด้วย”