เกลียดเข้าเส้น! ฮาเมส ย้ำอีกรอบไม่กลับ ชุดขาว

ฮาเมส โรดริเกซ

ฮาเมส โรดริเกซ กองกลางชาวโคลอมเบียออกมายืนยันกับสื่อในเมืองเบียร์ว่าไม่ต้องการกลับไปลงเล่นให้กับ เรอัล มาดริด อีก เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาได้รับโอกาสลงเล่นน้อยมาก

จากโอกาสลงเล่นที่น้อยมากทำให้สุดท้ายทาง มาดริด ตัดสินใจส่งตัว ฮาเมส มาลงเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 2 ฤดูกาลเนื่องจากการเล่นของเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ ซีเนอดีน ซีดาน โดยจากผลงานที่น่าผิดหวังทำให้มีกระแสข่าวลือออกมาว่าหลังจากจบฤดูกาลนี้ทาง มาดริด จะทำการสอยตัวเขากลับไปลงเล่นในทีมอีกครั้ง จนล่าสุดหลังมีข่าวลือออกมาทำให้ทาง ฮาเมส ออกมายืนยันในทันทีว่าจะไม่เดินทางกลับไปลงเล่นในถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาบิว อย่างเด็ดขาด เนื่องจากเชื่อว่าหากกลับไปร่วมงานในยุคการทำทีมของ ซีดาน สิ่งที่จะได้รับกลับมายังคงเป็นการนั่งสำรองเช่นเดิม

‘’สิ่งที่ผมได้เจอในช่วงที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง ผมทำผลงานได้ดีกับการลงเล่นในทีมของเรา แต่เขากลับไม่เห็นค่าในตัวของผม ผมได้รับโอกาสลงเล่นในเกมที่ไม่สำคัญและยังได้ลงสนามในช่วงท้ายเกมในหลายๆครั้ง มันเป็นสิ่งที่ทำให้เห็นว่าเขาไม่ต้องการใช้งานผมอย่างจริงจัง มันไม่มีทางเป็นไปได้ที่ผมจะเดินทางกลับไปลงเล่นใน มาดริด อีกหากว่า ซีดาน ยังรับหน้าที่ในการคุมทีม ผมเชื่อว่าการกลับไปของผมจะทำให้ผมได้รับโอกาสลงเล่นในตำแหน่งสำรองเท่านั้น เขาไม่ต้องการร่วมงานกับผมแต่สิ่งที่เขาต้องการคือการมีนักเตะที่พร้อมสำหรับการใช้งานเท่านั้น มันเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังกับการที่เขาคิดแบบนั้น มันทำให้ผมไม่ได้รับโอกาสลงเล่นในทีมของเขาในช่วงที่ผ่านมา’’ ฮาเมส กล่าว

‘’การลงเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผมในตอนนี้ พวกเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมและยังทำผลงานได้ดีตลอดช่วงที่ผ่านมาและที่สำคัญพวกเขายังเห็นค่าในตัวของผมเอามากๆ ผมได้รับโอกาสที่มากมายกับที่นี่ จนทำให้ผมไม่ต้องการที่จะย้ายไปลงเล่นให้กับทีมอื่นรวมถึง เรอัล มาดริด หากพวกเขาต้องการที่จะได้ตัวผมกลับไป สิ่งเดียวที่จะทำให้ผมใจอ่อนคือการปลด ซีดาน ออกจากตำแหน่ง หากยังมีเขาอยู่ในทีมผมจะไม่ได้รับโอกาสจากทีมของเราอย่างเด็ดขาด ดังนั้นมันจึงไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่ผมจะเดินทางกลับไปลงเล่นในทีมแห่งนั้นอีกครั้งหากยังมีเขาอยู่ในทีม’’