ยาร์ดิม ยืนยันไม่มีแผนปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมหน้าหนาวนี้

เข้าใจตรงกันนะ!! เลโอนาร์โด้ ยาร์ดิม ผู้จัดการทีมของทางทีม อาแอส โมนาโก นั้นได้ออกมาทำการยืนยันด้วยตัวเองแล้วว่ามันจะไม่มีการปล่อยตัวนักเตะชื่อดังออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์หน้าหนาวนี้อย่างแน่นอนด้วยพร้อมชี้ว่าขุมกำลังของทีมนั้นถือได้ว่ากำลังอยู่ในทิศทางที่ดีแล้วและก็อาจจะมีการเสริมทัพเพิ่มอีก 1 – 2 คนด้วย

ซึ่งในเวลานี้นั้นมีกระแสข่าวลือออกมาอย่างหนักว่าทางทีม ลิเวอร์พูล นั้นกำลังเตรียมที่จะทำการเดินทางไปทำการทาบทามนักเตะอย่าง โธมัส เลอมาร์ ปีกอนาคตไกลของทางทีม อาแอส โมนาโก เข้ามาเสริมทัพเพื่อที่จะได้เข้ามาทำหน้าที่แทนทาง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งที่ถูกปล่อยตัวไปให้กับทางทีม บาร์เซโลน่า ในหน้าหนาวนี้โดยทางทีม หงส์แดง เองก็ต้องพยายามที่จะหานักเตะหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพให้ได้เพื่อที่จะทำให้ทีมนั้นมีขุมกำลังที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิมด้วยและก็เชื่อว่าทาง เลอมาร์ นั้นเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขาในเวลานี้ด้วยแต่ถึงอย่างไรทาง วาร์ดิม เองก็ได้ออกมาทำการยืนยันด้วยตัวเองแล้วเกี่ยวกับสถานการณ์เรื่องของการซ้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์หน้าหนาวนี้ว่า

“ทางสโมสร อาแอส โมนาโก นั้นไม่มีความคิดที่จะปล่อยตัวนักเตะออกไปจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์หน้าหนาวนี้เลยแม้แต่นิดเดียวและมันก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของพวกเราด้วยนักเตะทุกคนนั้นจะเข้าใจและพวกเขาก็รู้ดีว่ามันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากกับการได้ลงเล่นให้กับทางสโมสรผมไม่รู้หรอกว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างมันจะเป็นอย่างไรแต่ผมก็บอกได้เลยว่าพวกเรานั้นจะพยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยเพราะว่าเป้าหมายของพวกเรานั้นก็คือการคว้าชัยชนะให้ได้มากที่สุดและป้องกันแชมป์ลีกให้ได้ ผมยอมรับว่าในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลนี้พวกเราทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควรแต่ถึงอย่างไรมันก็ยังถือได้ว่าเป็นสิ่งที่พวกเรานั้นพยายามทำมันมาตลอดตอนนี้มันยังเหลือแชมป์อีกหลายรายการให้พวกเรานั้นได้ลุ้นและผมก็หวังว่าพวกเรานั้นจะประสบความสำเร็จได้ตามที่คาดหมายเอาไว้ด้วยถึงแม้ว่าใครหลายคนนั้นจะมองว่ามันเป็นเรื่องที่ยากลำบากก็ตามแต่ผมก็พร้อมที่จะสู้อย่างเต็มที่ให้ได้ตามเป้ามายที่คาดหวังเอาไว้ด้วย”