เหมาะสุด! มู วาง โควาซิช ตัวแทน ฟู-คาร์ริค

มาเตโอ โควาซิช

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยว่ามีแผนในการล่าตัว มาเตโอ โควาซิช กองกลางอนาคตไกลของ เรอัล มาดริด เข้ามาเสริมทีมหลังจากจบฤดูกาล

จากสัญญาที่กำลังจะหมดลงของ ไมเคิล คาร์ริค เนื่องจากต้องการตัดสินใจรีไทร์หลังจากจบฤดูกาลนี้และ มารูยาน เฟลไลนี่ ที่ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่น ทำให้ทาง มูรินโญ่ ได้วางแผนในการล่าตัวนักเตะรายใหม่ให้ย้ายมาเสริมทีมและล่าสุดหลังจากให้ควมสนใจนักเตะหลายๆคนมีการเปิดเผยออกมาว่าทางสโมสรของพวกเขาได้สนใจในตัวของ โควาซิช กองกลางตัวเก่งของ เรอัล มาดริด เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาดาวเตะรายนี้กลับไม่ได้รับโอกาสลงเล่นที่ต่อเนื่องและยังถูกส่งลงเล่นในตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเพียงแค่ 28 เกมในลีกเพียงเท่านั้น ทำให้นายทัพชาวโปรตุกีสสนใจและยอมรับว่าต้องการได้ตัวแข้งรายนี้มาอยู่ในทีม

มูรินโญ่ ออกโรงมาเผยถึงเรื่องนี้ผ่านสื่อว่า ‘’เรากำลังจะเสียนักเตะที่สำคัญกับทีมของเราไปถึง 2 คนมันเป็นสิ่งที่ยากลำบากในการมองหานักเตะที่จะมาเป็นตัวแทนพวกเขา การเล่นของพวกเขาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม มันทำให้ผมเสียดายเช่นกันที่เราจะต้องเสียเขาไป แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้ผมได้เจอกับนักเตะในแบบที่ผมต้องการ ผมคิดว่าการเล่นของ โควาซิช จะทำให้ทีมของเรามีเกมในแดนกลางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ผมเคยให้ความสนใจในตัวของเขาก่อนหน้านี้และมันก็ทำให้ผมตัดสินใจได้ว่าการคว้าตัวนักเตะอย่างเขามาลงเล่นในทีมของเราจะส่งผลดี ผมตัดสินใจว่าหลังจากจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้เราจะเดินหน้าในดีลนี้ทันที ดูเหมือนว่าไม่ใช่ทีมของเราเพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้นทีสนใจในตัวของเขา’’

‘’พวกเขาพร้อมรับฟังข้อเสนอจากทีมของเรา ดูเหมือนว่าหลังจากนี้พวกเขาจะต้องใช้เงินจำวนมหาศาลในการล่าตัวนักเตะในแบบที่พวกเขาต้องการ มันจึงเป็นโอกาสที่ดีของเราในการคว้าตัว โควาซิช มาอยู่ในทีม เขาต้องการที่จะย้ายออกจากทีมและยังต้องการลงเล่นในทีมที่ให้ความสนใจในตัวของเขา ดังนั้นการลงเล่นในทีมของเราจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เขาอาจสนใจ ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อนักเตะรายนี้เขาคือคนที่เหมาะสมกับทีมของเรา ผมก็ต้องการร่วมงานกับเขามากๆเช่นกันดังนั้นผมจะทำให้ดีลนี้สำเร็จ’’