เหี่ยว รับสนดึง มาห์เรซ หากเสีย โอซิล

 ริยาด มาห์เรซ

อาแซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์ของทีม อาร์เซนอล เผยกับสื่อล่าสุดว่าให้ความสนใจในตัวของ ริยาด มาห์เรซ และยังมีแผนล่าตัวแข้งรายนี้มาเสริมทีมหากเสีย เมซุต โอซิล

อนาคตของ โอซิล ยังคงไม่เป็นที่แน่นอนเนื่องจากนักเตะรายนี้ยังปฏิเสธในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทางสโมสรและยังมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าอาจจะย้ายออกจากทีมหลังจากจบฤดูกาลและจากการที่จะต้องเสียนักเตะรายนี้ไปก็ยังทำให้ทางรายงานเผยว่าทาง เวนเกอร์ ได้มีแผนสำรองสำหรับการเสียดาวเตะรายนี้แล้วเช่นกัน โดยทางรายงานเปิดเผยออกมาว่าทางสโมสรของพวกเขาจะล่าตัว มาห์เรซ มาลงเล่นในทีมของพวกเขา เนื่องจากดาวเตะรายนี้เป็นนักเตะที่มีการเล่นตรงกับความต้องการและทางกุนซือเลือดน้ำหอมยังเชื่ออีกว่าแข้งรายนี้จะทำให้เกมรุกของพวกเขาน่ากลัวขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นจึงยอมรับว่าต้องการได้ตัวปีกตัวเก่งของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาเสริมทีม

เวนเกอร์ กล่าวกับสื่อถึงแผนการซื้อนักเตะของเขาว่า ‘’มาห์เรซ คือหนึ่งในนักเตะที่ผมต้องการ เขาคือนักเตะที่ผมชอบและยังมีการเล่นที่เหมาะสมกับทีมของเรา เขาเป็นนักเตะตัวรุกที่มีจุดเด่นหลายอย่าง มันทำให้ทีมของเราน่ากลัวมากขึ้นหากได้นักเตะอย่างเขามาอยู่ในทีม แต่มันเป็นเพียงแผนการสำรองของผมเท่านั้น ผมยังคงให้ความสำคัญกับ โอซิล เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและผมยังต้องการร่วมงานกับเขาต่อไป หากเป็นไปได้ผมยังหวังว่าเขาจะตอบรับข้อเสนอของเราในการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ ผมยังต้องการร่วมงานกับเขาต่อ แม้เขาจะยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยเกี่ยวกับอนาคตในตอนนี้แต่ผมจะยังรอคำตอบจากเขาต่อไป’’

‘’การเล่นของ โอซิล ทำให้ทีมของเรามีเกมรุกที่หลากหลาย เขาเป็นนักเตะที่สามารถผ่านบอลได้อย่างยอดเยี่ยมและยังเป็นนักเตะที่ผมเชื่อว่าจะทำให้ทีมของเรามีผลงานที่ดีกว่าในช่วงที่ผ่านมา เขาเริ่มเข้ากับนักเตะในทีมของเราได้ดีมากขึ้นและยังดูเหมือนว่าการเล่นของเขาจะทำให้ทีมของเราเอาชนะในเกมที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย เขาแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นนักเตะที่เหมาะสมกับทีมของเรา แต่จากผลงานที่ไม่ดีมากนักมันทำให้เขายังคงลังเลและอาจตัดสินใจย้ายออกจากทีมของเรา ซึ่งผมไม่ต้องการแบบนั้นเพราะสิ่งที่ผมต้องการที่สุดคือการได้ร่วมงานกับเขาต่อไป’’