บาร์คลี่ย์ ลงฝึกซ้อมคนเดียวได้แล้ว

ลงซ้อมแล้ว!! ล่าสุดทาง รอส บาร์คลี่ย์ มิดฟิลด์ป้ายแดงของทางทีม “สิงห์บลูส์” เชลซี นั้นได้ลงฝึกซ้อมในสนามเป็นครั้งแรกด้วยตัวคนเดียวแล้วเพื่อที่จะเรียกความฟิตพร้อมกลับมาลงเล่นในสนามให้ได้หลังเขานั้นพึ่งจะย้ายออกจากทีม “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน มาเล่นที่สโมสรแห่งนี้ด้วยราคาค่าตัวที่ 15 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ซึ่งทาง บาร์คลี่ย์ นั้นได้ตัดสินใจย้ายออกจากทีม เอฟเวอร์ตัน มาเล่นให้กับทางทีม เชลซี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากที่เขานั้นได้เซ็นสัญญากับทางสโมสรใหม่เป็นระยะเวลานานถึง 5 ปีครึ่งเลยทีเดียวโดยปัจจุบันนักเตะรายนี้นั้นก็ยังไม่ได้รับโอกาสในการลงเล่นในสนามเลยแม้แต่นิดเดียวเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บแฮมสตริงเล่นงานแต่ถึงอย่างไรล่าสุดเขานั้นก็เริ่มต้นซ้อมเบาๆคนเดียวได้แล้วและก็ถือได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับบรรดาแฟนบอลเลยด้วยและนี่มันก็ถือได้ว่าเป็นการเรียกความฟิตของตัวเองกลับมาให้พร้อมสำหรับการลงเล่นในสนามและนักเตะรายนี้ก็ได้ทำการวิ่งเพื่อที่จะสร้างความฟิตรวมไปถึงการฝึกซ้อมการครอบครองบอลและเล่นบอลกับเท้ากับทางทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของทาง อันโตนิโอ คอนเต้ แล้วด้วยและในตอนที่ย้ายมาร่วมทีมแห่งนี้นั้นทางนักเตะเองก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์หลักของสโมสรว่า

“ผมเองรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ย้ายมาเล่นให้กับทางสโมสรแห่งนี้และผมเองก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ลงเล่นด้วยผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับทางสโมสรในเร็วๆนี้และการเริ่มต้นครั้งนี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อด้วยเพราะว่าผมจะได้ลงเล่นให้กับทีมระดับแนวหน้าของนุโรปซึ่งผมเองก็ตั้งตารอที่จะสานต่อจากสิ่งที่ทำเอาไว้ในฤดูกาลที่ผ่านมาและก็หวังเป็นอย่างมากว่ามันจะมีการพัฒนาฝีเท้าและการทำประตูให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วยผมนั้นไม่รู้หรอกว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างมันจะเป็นอย่างไรแต่ผมก็บอกได้เลยว่าผมนั้นมีความสุขกับการที่ได้ย้ายทีมในครั้งนี้ผมมีความกระหายที่จะลงเล่นในสนามเป็นอย่างมากและผมก็อยากจะสลัดอาการบาดเจ็บพร้อมกับเรียกความฟิตให้ได้ไวที่สุดด้วยเพื่อที่จะได้ช่วยเหลือทีมอย่างเต็มที่แม้ว่าใครจะมองว่ามันเป็นเรื่องที่ยากลำบากเป็นอย่างมากก็ตาม”