น้ามู วางแผนบินหนีหนาวเรียกความฟิตที่ ดูไบ

เรียกความฟิต!! โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมสเปเชี่ยลวันของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ทำการวางแผนที่จะใช้การบินหนีหน้าหนาวไปตั้งแคมป์ที่ ดูไบ ในช่วงสัปดาห์นี้เพื่อที่จะเป็นการฟื้นคืนร่างกายหลังจากลงเนติดต่อกันมาหลายต่อหลายเกมพร้อมชี้ว่าถ้าหากไม่พักจะทำให้ทีมนั้นอ่อนล้าอย่างเห็นได้ชัดเลยด้วย

ซึ่งทางทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเสร็จสิ้นและลงเล่นไป 5 เกมในรอบ 14 วันท่ามกลางปัญหาที่นักเตะภายในทีมนั้นถูกอากากรบาดเจ็บเล่นง่านและติดโทษแบบด้วยโดยทางทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็มีคิวที่จะลงเล่นในสนามนัดต่อไปเจอกับทางทีม สโต๊ค ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคมที่จะถึงนี้และก็ทำให้ทาง มูรินโญ่ นั้นเลือกที่จะพลูกทีมนั้นไปผ่อนคลายใน ดูไบ ทั้งนี้ทางกุนซือรายนี้นั้นก็ยอมรับว่าเขานั้นต้องการอยากจะทำให้ทุกอย่างมันดีมากขึ้นกว่านี้ด้วยเพราะว่าเขานั้นต้องการอยากจะให้ทีมมีผลงานการเล่นที่ดีขึ้นกว่าเดิมจริงๆ

“พวกเราเองนั้นจำเป็นที่จะต้องพักฟื้นแต่ในเวลาเดียวกันพวกเราเองก็ยังต้องลงฝึกซ้อมด้วยเพราะว่าระหว่างช่วงเวลาที่บ้าบอแบบนี้พวกเรานั้นไม่มีเวลาทำงานในรายละเอียดที่ต้องการอยากจะทำด้วยเลยและมันก็เป็นการฟื้นคืนร่างกายจากเกมการแข่งขันมากกว่าอื่นๆด้วยมันต้องเดินทางแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเกมนัดต่อไปและมันก็ไม่มีเวลาทำงานอะไรอย่างอื่นเลยด้วยแต่ทว่าถ้าหากพวกเรานั้นมีช่วงเวลาที่ดีสักระยะหนึ่งในการพักฟื้นร่างกายให้กับนักเตะที่ถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานและทางนักเตะรายนี้ก็รู้สึกอ่อนล้าเป็นอย่างมากจากการลงเล่นหลายเกมติดต่อกันแต่ถึงอยางไรตอนนี้ทุกอย่างมันก็จะค่อยๆดีมากขึ้นกว่าเดิมเพราะว่าทีมนั้นจะได้พักอยู่พอสมควรและผมเองก็คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับครึ่งฤดูกาลหลังด้วยผมนั้นไม่รู้หรอกว่าสุดท้ายแล้วทุกอย่างมันจะเป็นอย่างไรแต่สิ่งที่ผมนั้นบอกได้ก็คือผมนั้นต้องการอยากจะให้นักเตะทุกคนนั้นได้พักอย่างเต็มที่และไม่ต้องกดดันตัวเองเพื่อทำให้ทุกอย่างมันออกมาในทิศทางที่พวกเรานั้นคาดหวังเอาไว้ด้วยโดยผมเองก็ยอมรับว่าเป้าหมายของพวกเราในฤดูกาลนี้ก็คือการคว้าแชมป์มาครอบครองให้ได้มากที่สุดเท่านั้นเองถึงแม้ว่ามันจะยากลำบากแต่ผมเองก็พร้อมที่จะทำมันออกมาอย่างเต็มที่เพื่อที่จะแสดงให้กับทุกคนได้เห็นว่าพวกเรานั้นเป็นสุดยอดทีม”