ซีดาน ชมแข้งดาวรุ่งหลังทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมาก!! ซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมหัวไข่ของทางทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด นั้นได้ออกมาทำการกล่าวชื่นชมบรรดานักเตะดาวรุ่งภายในทีมที่เรียกฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมออกมาได้และก็แสดงให้กับทุกคนได้เห็นแก่สายตาแล้วด้วยในเกมที่พวกเขานั้นบุกไปเอาชนะทีม นูมานเซีย ได้ 3 – 0 ในรายการฟุตบอล โกปา เดล เรย์ ได้

ซึ่งเกมนัดนี้ทาง ซีดาน นั้นได้ทำการพักนักเตะตัวหลักมากกว่าครึ่งทีมรวมไปถึงทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วยแต่ถึงอย่างไรบรรดานักเตะดาวรุ่งอย่าง มาร์โค อเซนซิโอ , เตโอ เอร์นานเดซ , บาร์ฆ่า มาญอรัล และ ดานี่ เซบาญอส นั้นก็ต่างทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและทางกุนซือเฟร้นช์แมนรายนี้ก็ยอมรับว่าพวกเขานั้นสอบผ่านกันทุกคนเลยด้วยพร้อมชื่นชมบรรดานักเตะภายในทีมว่าพวกเขานั้นต่างเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและก็หวังว่าพวกเขานั้นจะทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับปัญหาที่ยากลำบากเป็นอย่างมากก็ตาม

“การมาเยือนที่นี่นั้นไม่ได้ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายๆอยู่แล้วด้วยเพราะว่าทาง นูมานเซีย นั้นกำลังทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากและพวกเขานั้นก็สร้างความยากลำบากให้กับพวกเราได้พอสมควรเลยด้วยแต่ทว่าพวกเราทุกคนก็ต่างทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและก็มีนักเตะหลายต่อหลายคนซึ่งไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงเล่นมากสักเท่าไหร่แต่ทว่าบรรดานักเตะเหล่านี้ก็กลับทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากด้วยผมมีความสุขกับนักเตะหลายต่อหลายคนและผมเองก็มีความตั้งใจและประสบความสำเร็จแต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมด้วย ผมนั้นรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากกับผลงานการเล่นของลูกทีมในเกมนัดนี้เพราะว่าพวกเขานั้นแสดงให้กับทุกคนได้เห็นแล้วว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากขนาดไหนและถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดผมก็หวังว่าทุกอย่างมันจะค่อยๆดีมากขึ้นกว่านี้ด้วยเป้าหมายของผมในเวลานี้ก็คือการพาทีมกลับมาทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่งและการที่พวกเขานั้นทำผลงานออกมาได้ดีก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมด้วยเพราะว่ามันส่งผลทำให้ทีมนั้นสามารถสับเปลี่ยนหมุนเวียนนักเตะมาลงเล่นในสนามได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากด้วย”