ซิเมโอเน่ เผยจะไม่อุทธรณ์ใบแดงของ คอสต้า

ต้องยอมรับมัน!! ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือคนเก่งของทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด นั้นได้ออกมาทำการเปิดเผยแล้วว่าเขานั้นจะไม่ขออุทธรณ์โทษใบแดงของทาง ดีเอโก้ คอสต้า หัวหอกตัวเกรียนที่พึ่งย้ายมาร่วมทัพอีกครั้งหนึ่งในช่วงซัมเมอร์นี้พร้อมชี้ว่านักเตะรายนี้นั้นเข้าใจกฏเป็นอย่างดีและเขาก็สมควรที่จะถูกใบเหลือแดงครั้งนี้แล้วด้วย

ซึ่งทาง คอสต้าน นั้นได้ลงเล่นในเกม ลา ลีกา เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2014 และเขาก็ทำประตูให้กับทีมนั้นเอาชนะทางทีม เกตาเฟ่ ไปได้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก่อนที่จะวิ่งออกไปแสดงความดีใจกับบรรดาแฟนบอลที่ข้างสนามก่อนที่จะถูกทางกรรมการนั้นแจกใบเหลือที่สองทำให้เป็นใบแดงและถูกไล่ออกจากสนามไปด้วยทั้งนี้ทาง ซิเมโอเน่ เองก็ได้ออกมาทำการยืนยันแล้วว่าเขานั้นจะไม่ทำการยื่นเรื่องอุทธรณ์นักเตะรายนี้อย่างแน่นอนเพราะว่าการกระทำของเขานั้นเป็นสิ่งที่สมควรที่จะถูกใบเหลืองแล้วและก็เชื่อว่าทางนักเตะเองก็เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

“ทุกคนนั้นก็ต่างมีความคิดเห็นของตัวเองนะแต่ถ้าหากกฏมันเป็นแบบนั้นมันก็สมควรที่จะเป็นใบเหลือแล้วด้วย ผมนั้นไม่มีอะไรที่จะต้องพูดอะไรไปมากมายมากกว่านี้แล้วด้วยแน่นอนว่าผมเองก็ต้องการอยากจะโฟกัสไปกับเรื่องดีๆที่ทาง คอสต้า นั้นทำแล้วก็ปล่อยกรรมการไปอีกทางหนึ่งเพราะว่าเขานั้นต้องพยายามทำตามกฎให้ได้ด้วยมันเป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นต้องพยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุดและหลังจากไม่ได้ลงเล่นนานถึง 6 เดือนและกลับมาทำระตูได้อีกครั้งหนึ่งก็ทำให้เขานั้นต้องการอยากจะฉลองกับบรรดาแฟนบอลเป็นอย่างมากแต่บางทีมันก็มากจนเกินไปและผมก็คิดว่าเขานั้นก็น่าจะรู้ตัวเองดีด้วยว่ามันมีกฏอะไรบ้างและคุณก็ต้องยอมรับมันให้ได้ด้วยการมาของทาง คอสต้า นั้นทำให้พวกเรานั้นมีความเข้มข้นและแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมด้วยและผมเองก็บอกได้เลยว่ามันทำให้พวกเรานั้นดูมีความรุกที่ดุดันมากขึ้นกว่าเดิมแต่ทว่าพวกเราทุกคนนั้นก็มีความสุขเป็นอย่างมากกับผลงานการเล่นของทีมนะและผมเองก็หวังเป็นอย่างมากว่าทุกอย่างมันจะค่อยๆดีมากขึ้นกว่านี้ด้วยและผมก็เชื่อว่าเมื่อเขากลับมาอีกครั้งเขานั้นจะทำผลงานออกมาได้ดีขึ้นด้วย”